Home / Chứng Chỉ Ngắn Hạn / Đào Tạo Chứng Chỉ Ngắn Hạn

Đào Tạo Chứng Chỉ Ngắn Hạn

Từ xa xưa đến nay, ngành Y là ngành vô cùng quan trọng. Ngành Y  luôn có ảnh hưởng vô cùng lớn đến sức khỏe và tính mạng của con người. Đặc biệt, xã hội ngày càng phát triển, có nhiều ứng dụng khoa học – kỹ thuật, nhiều phương pháp chữa bệnh mới được áp dụng nhưng bên cạnh đó, sự xuất hiện ngày càng nhiều của các loại bệnh lạ, khó chữa trị cũng xuất hiện ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dân và tình hình kinh tế – xã hội của đất nước thì vai trò của ngành Y  lại càng được thể hiện rõ ràng hơn bao giờ hết.

Nhưng do không đủ điều kiện, thời gian tham gia các khóa đào tạo Y dài ngày, nên đã rất nhiều các bạn học sinh, viên chức nhà nước và cả các y bác sĩ … muốn học tập đã quyết định lựa chọn các lớp học Y ngắn hạn. Các lớp học ngắn hạn này được xem là ít tốn chi phí và thời gian phù hợp với rất nhiều người muốn theo đuổi ngành Y.

Tuy nhiên, để các lớp học ngắn hạn mang lại hiệu quả. Thứ nhất, học viên cần phải biết mình đang thiếu kiến thức, kỹ năng gì và xác định nội dung đào tạo có đáp ứng được nhu cầu của mình hay không, chuẩn bị sẵn những câu hỏi để nêu lên trong khóa học. Tóm lại học ngắn hạn sẽ không hiệu quả nếu người học không xác định được mình cần học gì, cần bổ sung kiến thức gì. Thứ hai, cần phải lựa chọn một môi trường đào tạo uy tín, chất lượng đảm bảo được các kiến thức, kỹ năng thực hành nghề đáp ứng được với nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân trong xa hội. “Dân khỏe nước khỏe”, nhân dân có “khỏe mạnh” thì đất nước mới phát triển, phồn thịnh.

Với khẩu hiệu “ Học tập hôm nay, khởi nghiệp ngày mai”, Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh, luôn thấy được có vai trò quan trọng trong việc phát triển và đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước. Nhà trường tin tưởng là địa chỉ đào tạo tin cậy, đáp ứng được kiến thức, các kỹ năng cần có để phục vụ công việc sau này của các học viên.

Hiện này nhà trường có mở 5 lớp đào tạo chứng chỉ ngắn hạn:.

Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng : đối tượng là học sinh tốt nghiệp Y học đa khoa, điều dưỡng đa khoa. Thời gian học 3 tháng.

Kỹ thuật viên Xoa bóp – bấm hyệt : đối tượng là học sinh tốt nghiệp THCS ( hết lớp 9) trở lên. Thời gian học 2 tháng.

Kỹ thuật viên Châm cứu –  cấy chỉ – Thủy châm : đối tượng là học sinh tốt nghiệp ngành KHSK từ sơ cấp trở lên. Thời gian học 6 tháng.

Tác động cột sống : đối tượng là học sinh tốt nghiệp ngành KHSK từ sơ cấp trở lên. Thời gian học 6 tháng.

Thập Thông Liệu Pháp: Đang cập nhật

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký:

Số 14B, Đặng Văn Ngữ, phường 10, quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

Mọi chi tiết liên hệ : Cô Phùng Thị Sinh. Điện thoại : 0913 645 972.

Check Also

TUYỂN SINH LỚP ĐÀO TẠO KTV TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG – CẤP CHỨNG CHỈ ĐÀO TẠO

TUYỂN SINH LỚP ĐÀO TẠO KTV TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG CẤP CHỨNG CHỈ ĐÀO TẠO Thời …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *